Lời đầu tiên, xin trân trọng cảm ơn quý Khách hàng đã quan tâm tới website của chúng tôi!

Xin được phép gửi tới quý Khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và thành đạt!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ VÀ ĐẦU TƯ NGUYÊN ĐỨC được thành lập với các thành viên đã qua nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều năm thi công các hạng mục PCCC cho công trình. Công ty chúng tôi qui tụ những đội ngũ chuyên môn năng động trong công việc gồm các kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật, được đào tạo chính quy thuộc các bộ phận khác nhau trong công ty như: Tư vấn khách hàng, Lập dự án, Thiết kế, Thi công, Bảo trì các công trình.

Chúng tôi luôn cung cấp các thiết bị với chất lượng cao và giá cả đáp ứng với nhu cầu sử dụng, an toàn, thẩm mỹ và tiết kiệm, đặc biệt luôn luôn thi công nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Trong thời gian qua, công ty chúng tôi đã đi nhiều công trình trong các lĩnh vực hoạt động với chất lượng cao mang tính chuyên nghiệp. Mục tiêu hàng đầu của công ty Nguyên Đức là chúng tôi luôn nghiên cứu khả năng ứng dụng của các thiết bị trong hệ thống thiết kế nhằm đưa vào hoạt động ở chế độ an toàn và hiệu quả nhất. Để thực hiện các mục tiêu trên chúng tôi đã tập hợp đội ngũ quản lý cán bộ tốt: kỹ sư có năng lực chuyên môn cao, nhân viên kinh doanh giỏi. Đồng thời chúng tôi chú trọng khâu đào tạo để có một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao, chuyên nghiệp.

Cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi, chúng tôi trang bị những thiết bị thi công hiện đại nhất, tất cả nhằm mục đích thi công nhanh chóng, đúng kỹ thuật, đạt hiệu quả cao, đảm bảo thẩm mỹ cho công trình

Lĩnh vực hoạt động của Nguyên Đức:

– Thi công, cung cấp, lắp đặt sửa chữa và bảo trì, giám sát các công trình như:

+ Hệ Thống Báo Cháy

+ Hệ thống Máy Bơm cứu hỏa

+ Hệ Thống Chữa Cháy

+ Hệ Thống Chống Sét

+Hệ thống âm thanh tín hiệu thông báo.

+ Hệ thống giám sát lối vào.

+ Hệ Thống Camera quan sát

+ Hệ Thống Báo Trộm

+ Nhận thiết kế xây dựng

+ Nhận thiết kế lập hồ sơ thủ tục thẩm định

+ Kiểm định phương tiện PCCC, thẩm duyệt PCCC….

+ Xây dựng công trình dân dụng, Hệ thống điện, nước, trang trí nội thất, đồ gỗ, sơn, bê tường

+ Mua bán cung cấp Bình chữa cháy, nạp lại bình chữa cháy Bột, CO2 và cung cấp thiết bị liên quan khác trong ngành PCCC

Với phương châm hoạt động “Hợp tác thân thiện, đôi bên cùng có lợi, thực hiện đúng luật, bán hàng đạt chất lượng, hiệu quả”, trong những năm tới đây, NGUYÊN ĐỨC duy trì và phấn đấu để nâng cao uy tín của mình trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị và nghiên cứu sáng tạo theo hướng tự động hóa cao ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất.

Với tinh thần trách nhiệm cao, luôn coi trọng chất lượng công trình và quyền lợi của khách hàng, chúng tôi thực sự đã làm hài lòng tất cả các khách hàng mà chúng tôi được hân hạnh phục vụ.

Chúng tôi có trách nhiệm thay mặt nhà sản xuất phân phối sản phẩm và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình tư vấn, lắp đặt, sử dụng và bảo hành, bảo trì.

Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả, chế độ phục vụ sau bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật. Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ VÀ ĐẦU TƯ NGUYÊN ĐỨC

Tên viết tắt: CTY CP TM CN & ĐT NGUYÊN ĐỨC

Địa chỉ trụ sở chính: số 06, Đường số 3, KDC Diệu Hiền, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ

Giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh và Mã Số Thuế số: 1800661120 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Cần Thơ Cấp

Tài khoản ngân hàng: (VIETINBANK)  – Chi Nhánh Tây ĐÔ  – Số Tài Khoản: 111 000 124 160

Tel/Fax: 02923.889.998 – Hotline: 0983.379.907

E-mail: pcccnguyenduc@gmail.com – nguyenducpccc1@gmail.com

Website: www.pcccnguyenduc.com – www.pccccantho.com